Công ty Dược phẩm Sabina là nhà phân phối và tiếp thị chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và kinh doanh các sản phẩm bảo vệ sức khỏe có độ an toàn cao, được nghiên cứu và chứng nhận hiệu quả bởi nhiều tổ chức trong và ngoài nước.

Với tiêu chí “Sản phẩm hàng đầu vì sức khỏe”, Dược phẩm Sabina đang có những bước phát triển lớn mạnh và vững chắc. Đó là sự lớn mạnh về nguồn nhân lực và hệ thống sản phẩm nhập khẩu 100% từ Châu Âu, Hàn Quốc đạt chất lượng cao, được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn với mạng lưới bán hàng rộng khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam

1. Giá trị cốt lõi

Dược phẩm Sabina xác định CHẤT LƯỢNG VÀ HIỆU QUẢ bền vững chính là giá trị cốt lõi, xuyên suốt sự phát triển của Sabina.

2. Mục tiêu phát triển

 • Trở thành nhà nhập khẩu, phân phối chuyên nghiệp các dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng cao, độc đáo, an toàn và hiệu quả bền vững.
 • Sở hữu một số thương hiệu, sản phẩm dẫn đầu thị trường về chất lượng, đã được các tổ chức Quốc tế và trong nước chứng nhận.
 • Trở thành công ty có giá trị, phát triển bền vững, đóng góp tích cực cho xã hội và cộng đồng.

3. Hệ thống sản phẩm

100% sản phẩm Sabiana Nhập khẩu và Phân phối là các sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao, đã có uy tín nhiều năm trên thị trường bản địa:

 • Các dòng sản phẩm vi chất, khoáng chất ở dạng ion, axit amin chelate Albion sinh khả dụng, an toàn và không tác dụng phụ nhập khẩu Châu Âu, được các Tổ chức Quốc tế như FDA, TRASS, EFSA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả .
 • Các dòng thảo dược độc đáo, an toàn và hiệu quả nhập khẩu Hàn Quốc được chứng nhận và bảo trợ chất lượng bởi những cơ quan hàng đầu tại Hàn Quốc.

4. Văn hóa doanh nghiệp

 • Khách hàng làm trọng tâm: Mục tiêu cao nhất là thỏa mãn yêu cầu của khách hàng; luôn đánh giá và xử lý mọi việc trên cơ sở tôn trọng quyền lợi và mong muốn của khách hàng.
 • Chuyên nghiệp: Mỗi nhân viên đều hiểu rõ chức năng và nhiệm vụ của mình; độc lập xử lý và triển khai hiệu quả công việc.
 • Sáng tạo và tiên phong: Mỗi nhân viên đều được hỗ trợ tối đa trong công việc để không ngừng sáng tạo, đề xuất phương án kinh doanh và làm việc hiệu quả, không ngừng khao khát và nỗ lực vươn lên.
 • Tử tế: Công ty đòi hỏi chính mình và mọi nhân viên tiêu chuẩn cao nhất về đạo đức. Không che dấu, cổ xúy hoặc làm những việc ảnh hưởng đến lợi ích của công ty, nhân viên, đối tác và khách hàng; nỗ lực hết mình vì sự đoàn kết và phát triển bền vững của công ty.
 • Hợp tác: Hợp tác quốc tế là yếu tố sống còn của Sabina trong việc đẩy mạnh và không ngừng phát triển các dòng sản phẩm chất lượng cao tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, tinh thần hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau giữa các phòng ban, nhân viên chính là yếu tố cho sự sống còn của công ty.
 • Hoạt động nhân đạo: Với tôn chỉ phát triển bền vững, đóng góp tích cực cho cộng đồng, SABINA luôn tích cực tham gia các hoạt động xã hội và nhân đạo như ủng hộ quỹ Vì người nghèo, Quỹ cơm có thịt, ủng hộ Đồng bào lũ lụt, ủng hộ những bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh khó khăn… Hàng năm, công ty đều tổ chức đoàn từ thiện, đi đến các điểm vùng khó khăn để ủng hộ trực tiếp cho người dân.  

5. Ý nghĩa Logo

       Ý nghĩa logo của SABINA  thể hiện cô đọng nhất về định hướng phát triển của SABINA:

 • SA tiếng Anh SAFE – AN TOÀN. Tôn chỉ của Sabina là chỉ kinh doanh, phân phối những sản phẩm có độ an toàn cao nhất với sức khỏe người tiêu dùng.
 • BI là viết tắt của từ BELIEVE – TIN TƯỞNG. SABINA chỉ phân phối những sản phẩm uy tín, chất lượng, có giá trị vững bền, được nghiên cứu, chứng nhận hiệu quả và và được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.
 • NA là NATURE – THIÊN NHIÊN. Các dòng sản phẩm Sabina phân phối đều phải đáp ứng những yêu cầu khắt khe về chất lượng, độ an toàn.

 “FOR A BETTER LIFE” – “CHO MỘT CUỘC SỐNG TỐT HƠN” chính là định hướng xuyên suốt của Sabina, giúp Sabina tạo lập cho mình những bước đi vững vàng. Điều SABINA hướng đến không phải là sự tăng trưởng thần tốc mà chính là hiệu quả, sự chắc chắn và bền vững cùng những trải nghiệm hạnh phúc của người tiêu dùng khi được sử dụng những sản phẩm thực sự an toàn và hiệu quả.