Sáng ngày 14/12/2019, ông Nguyễn Văn Cường, TGĐ Công ty Dược phẩm Sabina đã tham gia chương trình “Tổng kết hoạt động Công tác xã hội và gặp mặt, tri ân các tổ chức, cá nhân từ thiện năm 2019” do viện Huyết học – Truyền máu Trung ương tổ chức nhằm tri ân nghĩa cử của cộng đồng dành cho người bệnh điều trị tại Viện.

Từ năm 2019, Công ty TNHH Dược phẩm Sabina chính thức đồng hành cùng Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương tài trợ suất ăn miễn phí cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Viện.


Ông Nguyễn Văn Cường, TGĐ Công ty Dược phẩm Sabina (thứ hai từ trái sang) tham dự chương trình

Ông Nguyễn Văn Cường chia sẻ: “Đây là hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, được Ban lãnh đạo, cán bộ và công nhân viên của Công ty Dược phẩm Sabina hết sức ủng hộ. Chúng tôi hy vọng tấm lòng sẻ chia này có thể vơi bớt đi một phần gánh nặng mà người bệnh, người nhà bệnh nhân đang trải qua, giúp người bệnh lạc quan chiến thắng bệnh tật”.

Giấy chứng nhận từ Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương tặng Công ty Dược phẩm Sabina

Được biết, với số lượng lên đến 1.200 người bệnh điều trị nội trú mỗi ngày, trong đó có nhiều người bệnh đến từ các tỉnh thành gặp hoàn cảnh khó khăn, 70% người bệnh đến từ các vùng nông thôn, miền núi, miền biển đảo, sự hỗ trợ của các nhà hảo tâm đã góp phần không nhỏ giúp người bệnh tại Viên Huyết học – Truyền máu Trung ương vượt qua khó khăn và yên tâm điều trị.

Lời cảm ơn!

Với tôn chỉ phát triển bền vững, đóng góp tích cực cho cộng đồng, công ty Dược phẩm SABINA luôn tích cực tham gia các hoạt động xã hội và nhân đạo như ủng hộ quỹ Vì người nghèo, Quỹ cơm có thịt, ủng hộ Đồng bào lũ lụt, ủng hộ những bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh khó khăn… Hàng năm, công ty đều tổ chức đoàn từ thiện, đi đến các điểm vùng khó khăn để ủng hộ trực tiếp cho người dân.
Một số hình ảnh trong hội nghị:

Khung cảnh hội nghị

TS. Bạch Quốc Khánh – Viện trưởng tặng những bông hoa thay lời cảm ơn đến các nhà hảo tâm trong năm qua đã dành nhiều tình cảm cho người bệnh của Viện

Các bé bệnh nhân vui vẻ trong hội nghị

Nguồn: https://www.nihbt.org.vn/

Bạn đọc quan tâm